Hỗ trợ khách hàng

08:10 ICT Thứ tư, 06/12/2023

Hỗ trợ khách hàng

Bảo hành sản phẩm

Những gì được bảo hành


Bắt đầu bảo hành
Thời hạn bảo hành bắt đầu khi xe được giao cho chủ xe đầu tiên.

Thời hạn bảo hành cơ bản
có sổ bảo hành đính kèm của hãng tùy thuộc điều kiện nào đến trước, công ty đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe mới bị hỏng hóc, trong điều kiện hoạt động bình thường, do nguyên liệu không tốt hay do lỗi lắp ráp, trừ những điều ghi trong mục "Những gì không được bảo hành". Bảo hành vẫn áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho những chủ xe khác


Thùng sau xe bán tải
Thời hạn bảo hành đối với hư hỏng sơn và han rỉ bề mặt của thùng sau xe bán tải là 12 tháng hoặc 20.000km tùy theo điều kiện nào tới trước.


Ắc quy
Thời hạn bảo hành cho ắc quy là 12 tháng hoặc 20.000km tuỳ điều kiện nào tới trước.

Lốp xe
Ðược bảo hành theo một chế độ riêng của nhà sản xuất lốp.

Miễn phí
Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng và/hoặc công lao động) là miễn phí.

Phạm vi áp dụng bảo hành
Bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi quốc gia Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam


Những gì không được bảo hành

Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất
Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (đua xe, chở quá tải), cẩu thả, sửa, thay đổi, biến cải, đấu nối, tháo ngắt, sửa chữa hoặc điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, tự ý lắp thêm phụ tùng, phụ kiện không thuộc chế độ bảo hành.

Ăn mòn do mỹ phẩm hoặc ăn mòn bề mặt xe do bị đá bắn hoặc xước sơn không được bảo hành.

Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axít, bụi phóng xạ (hóa chất, nhựa cây), muối, hà, mưa bão, sấm chớp, lũ lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.


Không bảo dưỡng xe, dùng sai nhiên liệu, dầu hoặc chất bôi trơn
Sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, thiếu bảo dưỡng hay dùng nhiên liệu, dung dịch khác với những loại ghi trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng" không được hưởng chế độ bảo hành.


Bảo dưỡng là trách nhiệm của chủ xe
Chủ xe có trách nhiệm bảo dưỡng xe như kiểm tra hoạt động của máy, thay dầu bôi trơn, rửa xe, đánh bóng, thay bầu lọc, nước làm mát, buzi, cầu chì, thay chổi gạt mưa, má phanh, đĩa côn đã mòn. Ðó là việc bảo dưỡng thường xuyên cho mọi loại xe.


Tiếng động bình thường, xe rung và giảm giá trị tự nhiên
Tiếng động bình thường, xe rung, sự ăn mòn hay bị giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, phải, biến dạng, hoặc mờ không được bảo hành.

Thay đổi đồng hồ đo
Mọi hỏng hóc đối với chiếc xe nào đã bị thay đổi hay điều chỉnh đồng hồ công-tơ-mét dẫn đến không xác định được số đo chính xác đều không được bảo hành.

Chi phí phụ
Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc về chế độ bảo hành