Dịch vụ

07:52 ICT Thứ tư, 06/12/2023

Dịch vụ

Bảo trì - Bảo hành

Ô TÔ AN SƯƠNG - TRUNG TÂM XE TẢI MIỀN NAM

Ô tô An Sương được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ với đội ngủ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, thợ có tay nghề cao. Quý khách sẽ yên tâm khi đến với chúng tôi.Ô tô An Sương luôn đồng hành cùng bạn và sẵn sàng cho các dịch vụ

1. Sửa chữa tổng quát:

- Phụ tùng thay thế chính hãng cho tất cả các chủng loại và thương hiệu xe của Quý khách. Phụ tùng luôn đáp ứng đầy đủ khi Quý khách có yêu cầu.
- Tư vấn và bảo dưỡng định kỳ: Chuyên sửa chữa điện, điện lạnh, gầm máy, động cơ, đồng sơn cho tất cả các loại xe từ du lịch đến tải nặng, từ sửa chữa nhanh đến trung tu - đại tu.
- Chính sách giá hợp lý, chất lượng đảm bảo, thời gian thực hiện đúng cam kết và luôn dành sự ưu đãi đặc biệt cho Khách hàng thường xuyên.

            + Kéo xe miễn phí (đoạn đường < 20km) tính từ Ô tô An Sương.
            + Tư vấn hoặc sửa chữa xe hư hỏng trên đường bằng xe sửa chữa lưu động.
            + Sửa chữa xe tại chỗ hoặc có xe sửa chữa lưu động phục vụ tận nơi (khi có yêu cầu).
2. Sửa chữa đồng sơn:

- Kết hợp kỹ thuật tiên tiến và sự lành nghề của các Kỹ thuật viên, chất lượng và thời gian thực hiện của dịch vụ đồng sơn tại Công ty chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách.
- Phòng sơn hấp hiện đại, hệ thống pha sơn điện tử và sử dụng sơn các hãng nổi tiếng trên thế giới là những đảm bảo lâu dài cho chất lượng sơn khi xe được xuất xưởng.

3. Bảo dưỡng định kỳ:

- Để đảm bảo cho xe của Quý khách được hoạt động bền bỉ và hiệu quả nhất, Quý khách cần tiến hành bảo dưỡng định kỳ theo đúng khuyến cáo của Nhà sản xuất.
- Với những Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, kết hợp: quy trình bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn - trang thiết bị hiện đại - phụ tùng chính hãng, chúng tôi tin tưởng chiếc xe thân yêu của Quý khách sẽ luôn vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ theo thời gian.

4. Liên kết bảo hiểm thân xe:

- Công ty chúng tôi đã và đang liên kết với các đơn vị bảo hiểm uy tín trên thị trường (như: Bảo Việt, Liberty, PVI...), do vậy có thể phục vụ Quý khách nhanh chóng (tránh phiền hà và mất thời gian đi lại do thủ tục đòi đơn vị bảo hiểm bồi thường).
- Khi xe của Quý khách bị hư hỏng, va quẹt, trầy xước do tai nạn hoặc rủi ro bất ngờ: hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại nóng: 0982.068.939, đội ngũ Cố vấn dịch vụ sẵn sàng hướng dẫn thủ tục bảo hiểm và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, thời gian hoàn tất công việc nhanh nhất, chất lượng xe xuất xưởng hoàn hảo.

5. Chế độ ưu đãi và bảo hành riêng của Ô tô An Sương:

- Phụ tùng thay thế chính hãng 100% được bảo hành 03 tháng hoặc 3.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước); Phụ tùng luôn đáp ứng đầy đủ khi Quý khách có yêu cầu.
- Sửa chữa xe thứ bảy và chủ nhật (Khách hàng liên hệ trước).
- Có nhiều chế độ ưu đãi cho Khách hàng có nhiều xe và những Công ty có ký hợp đồng sửa chữa dài hạn.

6. Cứu PAN, sửa chữa lưu động và tư vấn kỹ thuật:

-  Ô tô An Sương là đại lý có liên kết với các đơn vị cứu hộ uy tín - giá cả hợp lý - nhanh chóng - an toàn.

-  Ô tô An Sương đang có dịch vụ sửa chữa lưu động, nếu xe của Quý khách gặp trục trặc hư hỏng trên đường hoặc Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng tận nơi, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại nóng: 0982.068.939, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ kịp thời.