Giới thiệu

08:57 ICT Thứ tư, 06/12/2023

Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương chuyên mua bán ô tô, phụ tùng ô tô, thiết bị ô tô, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công, sản xuất các loại thùng xe. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong mô hình siêu thị xe trên toàn quốc. Luôn tạo ra sự đổi mới và khác biệt so với những công ty, showroom ô tô khác tại miền nam và trên toàn quốc nói chung.

1. Mô hình siêu thị ô tô.

Công Ty CP TM DV An Sương là công ty bán ô tô theo mô hình siêu thị đầu tiên tại Tp.HCM. Đa dạng sản phẩm của các chủng loại XE TẢI, XE CHUYÊN DỤNG, XE KHÁCHXE DU LỊCH. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp I của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: HYUNDAI, VEAM, KIA, FOTON, FORLAND TRƯỜNG HẢI, VINAXUKI, DONGFENG, FORCIA, DONGBEN, SYM, SUZUKI, JAC, FAW, HINO, MITSUBISHI, ISUZU…. được cam kết về chất lượng sản phẩm trên thế giới và tại Việt Nam để phục vụ lâu dài và an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các loại thùng xe, phụ tùng và phụ kiện ô tô uy tín, giá cả và chất lượng cam kết luôn dẫn đầu để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là đa dạng hoá sản phẩm, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng đẹp nhất để đem lại sự lựa chọn Thuận Lợi Nhất - Tiết Kiệm Thời Gian Nhất cho Quý Khách.

2. Phương châm "CHÌA KHÓA TRAO TAY".

Với đội ngũ kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp và tận tình sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa về tư vấn sản phẩm, thủ tục mua bán tiền mặt hoặc trả góp, giấy tờ đăng ký, giao xe tận nơi,... Mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và trao chìa khóa tận tay khi khách hàng nhận xe.

3. Tinh thần trách nhiệm.

Các thành viên của Công Ty luôn đoàn  kết - dũng cảm, trách  nhiệm  với  công  việc, lương tâm với  nghề  nghiệp, và  đã không ngừng trao đổi và học hỏi những ý kiến quý giá từ những khàng đang dùng ô tô, cũng như những khách hàng đến mua ô tô nên đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý Khách một sản phẩm thật phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho Quý Khách. Với tiêu chí luôn luôn đổi mới cung cách phục vụ tốt nhất cho Khách Hàng, luôn luôn tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho Khách Hàng!

4. Dịch vụ chu đáo.

Dịch Vụ Bảo Hành – Bảo Dưỡng – Sửa Chữa - Cứu Hộ 24/24 là đơn vị liên kết với xí nghiệp Cơ Khí Miền Đông giàu kinh nghiệm và uy tín của Quân Khu 7 đã luôn luôn tạo niềm tin cũng như đem lại sự hài lòng cho Quý Khách  dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Với mô hình kinh doanh như trên thì doanh số bán hàng của công ty đã đạt được nhiều  thành tích xuất sắc như năm 2008 nền kinh tế bị lạm phát đã làm cho không ít nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nhưng doanh số bán hàng của công ty vẫn đạt 35 xe/tháng và doanh số bán hàng năm 2009 là 600 xe/ năm, năm 2010 đạt 700 xe / năm    

Đối với Quý Khách chúng tôi luôn cam kết đem lại sự hài lòng bằng các yếu tố: Có Đa Sàn Phẩm, Dịch Vụ Mua Bán Trọn  Gói ‘’Chìa Khóa Trao Tay’’, Dịch Vụ Hậu Mãi Ân Cần - Chu Đáo !!!

 

Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương © 2014