Giới thiệu

04:17 ICT Thứ hai, 25/09/2023

Giới thiệu

Chiến lược phát triển

Mục tiêu của Công ty theo đuổi chiến lược phát triển kinh doanh dựa trên những yếu tố chủ lực sau:


* Củng cố, xây dựng và phát triển một hệ thống cung cấp các dòng xe của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước  đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và tâm lý tiêu dùng của người tiêu dùng Việt Nam.


* Phát triển thương hiệu Ô tô An Sương thành siêu thị ô tô lớn có uy tín ở Miền Nam nói riêng và cả nước nói chung, là biểu tượng đáng tin cậy và là người bạn đồng hành tốt  nhất với mọi người dân Việt Nam.


* Đầu tư mở rộng thị trường kinh doanh với những sản phẩm được nội địa hóa của những thương hiệu lớn như VEAM, HYUNDAI, KIA, SUZUKI, VINAXUKI, JAC, MEKONG, ISUZU, MITSUBISHI, DONGFENG, CHIEN THANG, DONGBEN,…với tổng thành được nhập khẩu chính hãng.


* Củng cố hệ thống bán hàng và chất lượng sản phẩm nhằm giành thêm thị phần tại các thị trường mà Ô tô An Sương có thị phần chưa cao, đặc biệt là tại các vùng nông thôn và các đô thị nhỏ, mở rộng quy mô trên toàn quốc.  


* Khai thác sức mạnh và uy tín của thương hiệu với những sản phẩm đang là thế mạnh của công ty như các dòng XE TẢIXE CHUYÊN DỤNG. Với ưu thế chiếm lĩnh thị trường tại khu vực miền nam về phân phối các dòng sản phẩm xe tải của VEAM, HYUNDAI, SUZUKI, KIA, VINAXUKI, JAC,… Các thương hiệu dòng xe chuyên dụng như  Xe cẩu, xe bồn, xe đông lạnh của các dòng HYUNDAI, ISUZU,….


* Phát triển toàn diện danh mục các sản phẩm từ XE TẢI, XE CHUYÊN DỤNG, XE KHÁCH và XE DU LỊCH đồng thời phát triển thêm những dòng sản phẩm, những thương hiệu chưa phải thế mạnh của công ty chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường như các dòng xe du lịch, xe khách,…

 

*Đầu tư những mảng sản phẩm phụ như đóng thùng cho các dòng xe với giá cả và chất lượng đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng, bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau bán hàng tốt nhất để khách hàng có được quyền lợi cao nhất.


* Tiếp tục nâng cao năng  lực quản lý hệ thống cung cấp;


* Tiếp tục mở rộng và phát triển hệ thống phân phối chủ động, vững mạnh và hiệu quả.

 

 

Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương © 2014